Chính sách và quy định chung

Các chính sách và quy định

A.Quy định thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt khi nhận sản phẩm của công ty hoặc sử dụng các hình thức thanh toán khác thông qua chuyển khoản ngân hàng.

C.Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra.

D.Chính sách đổi, trả và hoàn tiền.

Nếu sản phẩm của công ty cung cấp không đúng như mô tả và hình ảnh của sản phẩm trên website công ty cam kết sẽ đổi hoặc nhận trả sản phẩm từ phía khách hàng và hoàn 100% tiền cho khách hàng.

E.Quy định bảo mật thông tin.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà Công ty TNHH TM&DV Ứng dụng công nghệ Toàn Cầu (sau đây gọi tắt là “chúng tôi”) đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ và Tên
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ Email
  • Số Điện thoại
  • Chủ đề liên hệ
  • Nội dung liên hệ

 

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp – Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

 

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TM&DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

Trụ sở chính: 85-Ngô Thì Nhậm, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0912.88.99.77 tổng đài: 1900.63.65.75

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0912.88.99.77 hoặc số tổng đài: 1900.63.65.75 hoặc liên hệ qua email: managertoancau@gmail.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.

Cam kết của Toàn Cầu

Công ty chúng tôi đảm bảo theo đúng những cam kết của mình khi thực hiện các giao dịch trên website của công ty.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây