Máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn Nha Trang | Lhệ:0912.88.99.77

Thứ hai - 09/03/2020 11:53
Máy in hóa đơn tại Nha Trang Giấy in hóa đơn chính hãng, giá rẻ | Liên hệ: 0912889977 - 0966.389.789 - 1901.00.77.88 để được tư vấn.
Máy in hóa đơn
              Nha Trang là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt nam, Với sự phát triển không như vũ b bão tại Nha trang đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn nhỏ đến thành phố du lịch biển này. Nó là cơ hội và cũng là thách thức không nhỏ đối với tất cả các nhà đầu tư tại đây.
             Công ty TNHH XNK Ứng dụng công nghệ Toàn Cầu cũng không ngoại lệ. Chúng tôi có mặt tại Nha Trang - Khánh Hòa với mong muốn mang đến cho khách hàng nơi đây những sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đang cung cấp.

Toàn cầu là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, giá rẻ tại Nha Trang

Toàn Cầu là đơn vị cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm như: Máy in hóa đơn ( hay còn gọi là máy in bill, máy in nhiệt ), máy chấm công, máy đếm tiền, máy Pos bán hàng ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị sản xuất trực tiếp các dòng giấy in hóa đơn, giấy in bill hay còn gọi là giấy in nhiệt - Giấy in mã vạch vì vậy các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo :
  1. Là sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất vì chúng tôi có đôi ngũ nhân viên kiểm định chất lượng hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định đảm bảo chỉ nhập các mặt hàng có chất lượng tốt để cung cấp cho thị trường.
  2. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên trên chúng tôi cam kết không bán các mặt hàng kém chất lượng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  3. Ngoài việc cung cấp các mặt hàng có chất lượng tốt thì chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ khách hàng. Với phương châm lấy thành công và sự tin tưởng của khách hàng làm định hướng phát triển cho công ty.
  4. Đi kèm với các dịch vụ cung cấp hàng hóa và sản phẩm thì chúng tôi cũng rất coi trọng việc bảo hành và bảo dưỡng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm tận nơi, tại chỗ, chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Nha Trang.
  5. Chế độ giao hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ kể từ khi quý khách đặt hàng.
Giấy in hóa đơn tại Nha Trang

==========================================================
Công ty TNHH XNK Ứng dụng công nghệ Toàn Cầu.
Liên hệ: 0912889977 - 0966.389.789 - 1901.00.77.88
Địa chỉ: 85, Ngô Thì Nhậm, Dĩ An, Bình Dương
Website: https://mayinhoadongiare.com
===========================================================
Chi nhánh tại Nha Trang :
Địa Chỉ : 35/34/6 Ngô Đến, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện Thoại : 0905 200 566 Mr Phước Hải

Máy in hóa đơn Tại Nha Trang

máy in hóa đơn tại Nha Trang

Chúng tôi cung cấp hầu hết các thương hiệu máy in hóa đơn tại Nha Trang như:

Để biết được dòng sản phẩm nào phù hợp với công việc của bạn nhất vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin như: Bạn cần sử dụng máy in vào công việc gì như: in bill tính tiền cho khách ? In bill thông báo cho nhà bếp ? hay in hóa đơn di động ? Số tiền bạn muốn bỏ ra để đầu tư là bao nhiêu ? hãy Liên hệ: 0912889977 - 0966.389.789 - 1901.00.77.88 đội ngũ nhân viên và tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy in phù hợp với công việc của bạn nhất đồng thời cũng tiết kiện chi phí nhất có thể cho bạn.

Giấy in bill tại Nha Trang

Giấy in bill K80

Công Ty Toàn Cầu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp giấy nguyên liêu từ các nước tiên tiến như: Giấy Hanson của Hàn Quốc, Giấy OJI của Nhật bản và các dây truyền máy móc hiện đại để trực tiếp sản xuất ra các dòng giấy in nhiệt cung cấp cho thị trường toàn quốc và thị trường Nha Trang.
Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng giấy in nhiệt hiện có mặt trên thị trường với các kích thước thông thường như:

Với giấy in bill Khổ 80mm hay còn gọi là giấy K80

chúng tôi thường sản xuất các kích thước như:
K80x80, K80x65, K80x60, K80x50, K80x45, K80x30

Với giấy in nhiệt khổ 57 mm hay còn gọi là giấy in nhiệt K57

Giấy in nhiệt tại Nha Trang

Giấy in nhiệt K57

Chúng tôi thường sản xuất các cuộn giấy có kích thước thông thường như:
K57x23, K57x30, K57x45, K57x50...
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sản xuất các dòng sản phẩm giấy in có kích thước theo yêu cầu. Để đặt hàng theo yêu cầu vui lòng Liên hệ: 0912889977 - 0966.389.789 - 1901.00.77.88 chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn đặt hàng.

==========================================================
Công ty TNHH XNK Ứng dụng công nghệ Toàn Cầu.
Liên hệ: 0912889977 - 0966.389.789 - 1901.00.77.88
Địa chỉ: 85, Ngô Thì Nhậm, Dĩ An, Bình Dương
Website: https://mayinhoadongiare.com
===========================================================

Toàn Cầu rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tác giả bài viết: Admin

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu